Câu chuyện ra đời
Giống như các bạn nhưng sớm hơn một chút, chúng mình thuộc lứa cuối 8x đầu 9x và cũng từng rất “ham hố” tìm tòi học làm đẹp, thích tóc tai vuốt đẹp trai như các idol Hàn Quốc ngày ấy. Nhưng rồi thế hệ ấy đã rất đau khổ vì không cách nào thể giúp tóc tai đẹp trai vừa ý cả.
Các sản phẩm tạo kiểu từ thương hiệu lớn Châu Âu thì quá bóng và nhiều bết không hề thích hợp với chất tóc của người châu Á chưa kể giá còn rất là đắt đỏ. Từ đó chúng mình nhận ra xu hướng làm đẹp của nam giới Việt chắc chắn sẽ bùng nổ trong tương lai gần, anh em cần có một sản phẩm tạo kiểu tóc với hiệu năng hoàn hảo, phải tiện lợi sử dụng được mọi lúc mọi nơi - Đó chính là lúc ý tưởng về Glanzen ra đời.
Với công thức được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu nước Đức và nguyên liệu thành phần từ Pháp nhưng từng đó vẫn là chưa đủ để Glanzen được tới tay người tiêu dùng ngay. Trải qua 7 năm nghiên cứu và cải tiến thông qua hàng nghìn lần thử nghiệm hiệu năng trên tóc người Việt và đạt chứng nhận tiêu chuẩn an toàn do FDA Hoa Kỳ cấp thì nay chúng mình đã có thể tự hào với nhãn hiệu Glanzen. Sản phẩm sáp vuốt tóc của người Việt dành cho người Việt trong 3 năm qua đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên thị trường với hơn 2 triệu sản phẩm được bán ra, khẳng định vị thế thương hiệu sáp Vuốt Tóc Số 1 Việt Nam.
Glanzen trong tiếng Đức có nghĩa là toả sáng. Chúng tôi hi vọng rằng sản phẩm sẽ giúp nam giới Việt toả sáng, tự tin và bứt phá hơn trong cuộc sống cùng hình ảnh người đàn ông chỉn chu lôi cuốn nhất.
Glanzen ra đời với sứ mệnh sẽ luôn là người trợ thủ đắc lực đồng hành cùng cánh mày râu trên mọi chặng đường, chinh phục mọi thử thách hướng tới thành công trong cuộc sống.
1. Sáp vuốt tóc cao cấp dành riêng cho người Việt.
Trải qua 7 năm phát triển với hàng nghìn thử nghiệm trước khi công thức được hoàn thiện tại Đức và 100% nguyên liệu sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu. Khách hàng việt nam xứng đáng sử dụng những gì tốt nhất và phù hợp nhất cho mình.
2. Giá thành hợp lý.
Glanzen mang tới hiệu năng trên tóc vượt trội cũng chất lượng tương đương như những dòng sản phẩm cao cấp đắt tiền nhưng lại có giá thành rất phải chăng phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.
3. Tiêu chuẩn an toàn cấp cao nhất.
Là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kì. Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn của sản phẩm lưu hành tại thị trường Mỹ, bảo đảm về nguồn gốc thành phần và công dụng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 4. Tiện lợi trong mọi hoàn cảnh. Glanzen nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng giúp bạn đẹp trai tức thì chỉ sau 3s tạo kiểu khiến đây là sản phẩm hoàn hảo kể cả với người bận rộn nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.
Quyền lợi độc nhất
Khi mua sản phẩm Glanzen
30 ngày đổi trả trên toàn hệ thống
Đổi trả tận nơi 24h
Hoàn tiền 120% nếu không ưng ý
Giao hàng siêu tốc 2h
logo
Chấp nhận thanh toán